http://www.teakgold.com

Home

บทความ

gallery

Webboard

แผนที่ร้าน

วิธีการชำระเงินค่าสินค้า

รายชื่อลูกค้าที่สั่งซื้อ

admin

สถิติ

เปิดเว็บ31/03/2010
อัพเดท02/12/2021
ผู้เข้าชม5,213,220
เปิดเพจ11,611,774

ชุดครัวไม้สัก บานซิ้งค์ ตู้ลอยไม้สัก

ชุดครัวไม้สัก บานซิ้งค์ ตู้ลอยไม้สัก

บานซิ้งค์ครัว ตู้แขวนในครัว อุปกรณ์ชุดครัวไม้สัก ด้วยความสวยงามแบบธรรมชาติของเนื้อไม้แท้ๆ มาประกอบห้องครัวฝรั่งสมัยใหม่ในปัจจุบัน สวยงามเปลี่ยนจากห้องครัวที่ดูธรรมดาของคุณให้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น  ด้วยชุดครัวไม้สักแท้ๆ ทนทานต่อการใช้งานเพราะทำจากไม้สักแท้ๆ ปลวกไม่กิน มอดไม่กิน ไม่เป็นเชื้อรา โดยไม่มีสารเคมีที่ป้องกันแมลงในไม้ เพราะไม้สักเป็นไม้ที่มีสารธรรมชาติที่ป้องกันแมลงอยู่ในตัว 

ด้วยประสบการเรื่องเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและฝีมือการทำอันปราณีตของเรา ดูจาก Gallery (เป็นรูปของจริงที่ทำให้ลูกค้า ไม่ได้เอารูปที่อื่นมาแอบอ้างแต่อย่างได) ทำให้ทำมั่นใจได้ว่าสินค้าของเราสวยงามการที่ท่านจะตัดสินใจซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนค่างแพง แน่นอนครับท่านต้องเห็นสินค้าก่อนที่จะตกลงซื้อ การขายแบบออนไลน์ ใครๆก็ทำได้ครับ ของก็มีหลายเกรด สินค้าบางอย่างคล้ายกับของเราราคาย่อมเยากว่า ใช่ว่าความสวยงามความปราณีตจะทัดเทียมเราได้นะครับ ร้านเรามีสินค้าให้ท่านเลือกซื้อมากมาย ท่านสามารถมาเลือกซื้อได้เลย  สามารถต่อลองราคาสินค้า การบริการหลังการขาย การให้คำปรึกษาด้านการเลือกซื้อ สินค้าบางอย่างที่ทางร้านเราไม่มีอันเนื่องมาจากเนื้อที่ที่จำกัดไม่สามารถนำสินค้ามาโชว์ได้ทั้งหมด ท่านสามารถสั่งทำตามแบบได้ครับ รับประกันความสวยงาม ท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพฯและปริมลฑลสามารถเยี่ยมชมสินค้าได้ตามแผนได้ครับ ส่วนลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดเราสามารถส่งได้ทั่วประเทศครับ

ตัวอย่างชุดตู้แขวนครัว,ตู้ลอยครัว สำหรับลูกค้าที่จะคำนวนพื้นที่ ลักษณะตัว L

ตู้,ชั้นเข้ามุม 6เหลี่ยม

ให้สังเกตที่ตรงมุมฉาก วัดระยะออกมาจะได้อยู่ 50cm ส่วนที่เหลือลูกค้าก็คำนวนได้เองแล้วใช่ไหมครับ ว่าต้องใช้อีกเทาไหร่  (^___^)

Tags : บานซิ้งค์ไม้สัก  ครัวไม้สัก  ห้องครัวไม้สัก

ความคิดเห็น

  1. 1
    admin
    admin teakgold2010@hotmail.com 29/06/2010 17:45

    สามารถดูลายละเอียด และแบบประตูสวยๆได้ที่

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view
view